Thiết kế menu - In menu chia sẻ kiến thức

Thiết kế menu - In menu chia sẻ kiến thức

Thiết kế menu - In menu chia sẻ kiến thức

 • 5 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ MENU MỌI NHÀ HÀNG CẦN BIẾT

  09-07-2018 // 3,875 lượt xem

  Thiết kế menu nhà hàng cần có bí quyết để hút khách gọi món nhiều hơn. Để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đừng bỏ qua 5 bí quyết thiết kế menu nhà hàng dưới đây

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT CHỌN FONT CHỮ PHÙ HỢP KHI THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG

  16-04-2018 // 9,790 lượt xem

  Cùng khám phá bí quyết chọn Font chữ phù hợp khi thiết kế menu, in menu, làm menu nhà hàng dưới đây để có một cuốn menu đẹp mắt, phù hợp với phong cách và giúp nhà hàng, quán ăn của bạn thu hút khách.

  Chi tiết →

 • 27 Tuyệt chiêu khuyễn mãi dễ áp dụng trong kinh doanh

  20-10-2016 // 3,794 lượt xem

  Nếu bạn nghĩ “khuyến mãi chỉ đơn giản là giảm giá” thì bạn đã lầm, khuyển mãi có rất nhiều phương thức khác nhau! 27 tuyệt chiêu khuyến mãi này sẽ khiến khách hàng của bạn bị bao vây bởi 1 rừng cám dỗ, khó lòng mà thoát khỏi. Và chính 27 tuyệt chiêu khuyến mãi này sẽ khiến khách hàng không thể nào từ bỏ bạn đi tìm một đối tác khác.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA TRANG WEB CỦA BẠN CÓ THÂN THIỆN VỚI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG HAY KHÔNG?

  22-04-2015 // 2,776 lượt xem

  Google đang được mệnh danh là “gã khổng lồ tìm kiếm” trên internet. Tiêu chí cho việc tìm kiếm và xếp hạng các trang web của Google xưa nay đã tạo cho website của các doanh nghiệp có cơ hội được biết đến và tìm kiếm nhiều nhất, đồng nghĩa với việc website doanh nghiệp bạn được nhiều người click vào trước, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ nhờ được đứng hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Khi càng nhận được nhiều lượt truy cập thì khả năng kiếm càng nhiều tiền và ngược lại

  Chi tiết →

 • 10 TUYỆT CHIÊU SỬ DỤNG GMAIL CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  26-10-2014 // 2,170 lượt xem

  Là một công cụ giao tiếp trong công việc khá phổ biến hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng biết tận dụng hết các tính năng vô cùng tiện lợi mà Gmail đang có. Hãy xem bạn dùng Gmail “pro” cỡ nào nhé!

  Chi tiết →