Menu để bàn - Công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống

Làm menu để bàn, lam menu de ban cho các quán ăn, nhà hàng, quán ăn nhanh, trà sữa hay quán cà phê. Với những mẫu menu để bàn sáng tạo, độc đáo theo phong cách của từng quán. Tạo ra điểm nhấn riêng cho quán của bạn. Làm menu để bàn - Sản phẩm hoàn toàn mới tại NetViet.

Ngày đăng: 28-06-2017

841 lượt xem

MENU ĐỂ BÀN - CÔNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU KHI KINH DOANH BÊN LĨNH VỰC ĂN UỐNG

Bên cạnh thiết kế menu theo dạng cuốn sách truyền thống, Menu để bàn là kiểu menu mới đang được ưa chuộng tại các nhà hàng, quán ăn uống. Menu để bàn có thể sử dụng song song hoặc có thể thay thế menu truyền thống nên nó đã trở thành công cụ không thể thiếu khi kinh doanh ăn uống.

Menu để bàn - Ẩm thực Hải Đăng

Menu để bàn - Ẩm thực Hải Đăng

► Menu để bàn - Là công cụ giới thiệu nhà hàng đầu tiên

Bạn biết đấy, khi bước vào một nhà hàng, quán ăn uống, điều đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm chính là chiếc menu phải không? Menu, thiết kế menu là cuốn “từ điển” ẩm thực của quán, nhà hàng giúp thực khách dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đồ ăn uống một cách tự do, thoải mái mà không cần phải cố gắng ghi nhớ hay tìm đến nhân viên phục vụ.

Menu để bàn - Thay thế cho những menu truyền thống.

Menu để bàn - Thay thế cho những menu truyền thống

Menu để bàn có ưu điểm hơn hẳn menu dạng cuốn sách vì nó đứng trên bàn nên sẽ ngay lập tức “đập” vào mắt thực khách  ngay khi ngồi vào bàn ăn. Nếu như menu dạng cuốn sách được di chuyển từ bàn này sang bàn khác hay từ tay nhân viên phục vụ đến khách hàng thì Menu để bàn lại được cố định ở trên bàn trong suốt bữa ăn –uống. Điều này tạo thuận tiện cho khách hàng khi muốn gọi thêm món. Menu để bàn còn giúp tiết kiệm diện tích mặt bàn cho những quán ăn, nhà hàng có bàn nhỏ, hẹp.

Menu để bàn - Quán Phở Kitchen 88

Menu để bàn - Quán Phở Kitchen 88

Menu để bàn - Giới thiệu các chương trình khuyến mãi, món ăn đặc biệt, món mới hiệu quả

Với chiếc Menu để bàn, hiệu quả quảng cáo thương hiệu của nhà hàng, quán ăn-uống cũng được tăng lên. Menu để bàn luôn xuất hiện trên bàn ăn sẽ vô cùng phù hợp để nhà hàng, quán ăn – uống giới thiệu những thông tin khuyến mãi, giới thiệu món ăn mới hay món ăn đặc sắc, đặc sản của quán.

Menu để bàn được các nhà hàng, quán ăn nước ngoài ưa chuộng

Menu để bàn được các nhà hàng, quán ăn nước ngoài ưa chuộng

Ở nhiều nhà hàng, quán ăn lớn thường sử dụng cả 2 loại menu dạng cuốn và menu để bàn. Menu dạng cuốn sách dùng để làm menu chính vì có thể liệt kê được nhiều món hơn. Menu để bàn được sử dụng để giới thiệu các món mới, đặc biệt, những chương trình khuyến mãi vì tính trực quan, khách hàng dễ dàng nhìn và đọc. Hơn nữa, chiếc Menu để bàn với hình ảnh những món ăn hấp dẫn thường trực sẽ kích thích khách hàng gọi món mới. Việc giới thiệu món mới và quảng cáo sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều khi sử dụng Menu để bàn.

Menu để bàn còn đặc biệt phù hợp với những quán ăn, quán cà phê, quán kem, trà sữa nhỏ, có số lượng món ít vì nó giúp khách hàng nhìn thấy dễ dàng các món và thuận tiện để lựa chọn nhất.

Menu để bàn - Được những quán trà sữa, quán kem ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu

Menu để bàn - Được những quán trà sữa, quán kem ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu

Dịch vụ thiết kế menu để bàn tại NetViet theo yêu cầu của khách hàng

Tại Nét Việt, chúng tôi hân hạnh mang đến bạn dịch vụ thiết kế, in ấn Menu để bàn, báo giá menu để bàn chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Thiết kế riêng theo mẫu của từng khách hàng yêu cầu. Đảm bảo cho nhà hàng, quán ăn của bạn có những mẫu Menu để bàn sang trọng - khác biệt và độc đáo nhất!

Bạn đang cần Thiết kế menu, In menu, Làm menu cho quán của bạn cần làm chưa? Hãy nhanh tay liên hệ GỌI NGAY cho chúng tôi. Để chúng tôi được tư vấn tận tình và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0913.620.679 - 0903.181.581 - 24/24h

để LÀM MENU CHO QUÁN tại Net Viet Ad

 Facbook: ThietKeMenu.net    Zalo: 0913 620 679 

 WeChat: 0913 620 679      Skype: thietkemenu.net 

 Email: netvietad.vn@gmail.com

www.thietkemenu.net

Bài viết bạn nên xem:

THIẾT KẾ MENU CAFE - BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CAFE

LỜI KHUYÊN ĐỂ THIẾT KẾ MENU MANG LẠI HIỆU QUẢ

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - MỘT SỐ GỢI Ý QUAN TRỌNG

THIẾT KẾ MENU TRÀ SỮA - NÂNG CAO SỨC MẠNH CẠNH TRANH TỪ THIẾT KẾ MENU

THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG

THIẾT KẾ MENU QUÁN ỐC YẾU TỐ "NGHE - NHÌN" TRONG THIẾT KẾ MENU GÂY HẤP DẪN VỊ GIÁC

NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO CHO CAFE TOILET KINGDOM

THIẾT KẾ MENU THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KINH DOANH

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha