Làm menu giấy ở đâu?

Làm menu thực đơn cho nhà hàng, resort, quán cafe, trà sữa, quán nhậu – Có rất nhiều kiểu, từ menu gỗ, menu nhựa, menu giấy, menu da simili,... Mỗi loại menu đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Với bài viết dưới đây, Net Viet Ad sẽ trình bày một vài điều về Làm Menu giấy - In menu giấy bồi - Loại menu thông dụng nhất hiện nay. Sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn loại giấy Làm menu nhà hàng.

Ngày đăng: 27-08-2016

1,693 lượt xem

Làm menu giấy bồi là gì?

Nói đến Menu giấy thì đa phần ai cũng biết chất liệu làm thực đơn là bằng giấy, loại giấy thường được sử dụng để làm menu là giấy Couche với định lượng từ 250 - 280gsm. Loại giấy này cơ bản dùng để làm brochure, catalogue thì hợp, nếu làm menu thì hơi mỏng. Do đó người ta thường bồi hai lớp giấy Couche với nhau, thuật ngữ in menu giấy bồi cũng là từ đó mà ra. Định lượng menu giấy bồi 2 lớp thì nhân 2, bồi ba lớp thì nhân 3, tối đa là bồi 4 lớp.

Menu giấy bồi _ Nét xưa coffee

Menu giấy bồi _ Nét Xưa Coffee

MENU GIẤY BỒI là loại menu giấy sau khi in và cán màng xong sẽ được bồi lên 1 lớp carton hoặc giấy Duplex để làm tăng độ dày của giấy, làm cho tờ menu trở nên cứng cáp hơn.

Menu giấy bồi gấp 2 - Trà sữa Băng Thành

Menu giấy bồi gấp 2 - Trà sữa Băng Thành

Làm menu giấy bồi mang lại những ưu điểm gì?

Ưu điểm: Làm Menu giấy là giá thành rẻ, thường được sử dụng cho những Menu thường xuyên phải cập nhật giá hoặc thay đổi món. Menu giấy cũng được chọn làm tờ ruột lồng bên trong những lá nhựa của Menu gỗ hoặc Menu da. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của Menu giấy là có thể gia công thành phẩm đa dạng: bồi từ 2 đến 4 lớp (để tăng độ dày của giấy), đóng lò xo, tán ốc, gấp đôi, gấp 3,…

Menu giấy bồi dán gáy - King Yacht

Menu giấy bồi dán gáy - King Yacht

Nhược điểm gặp phải khi làm menu giấy bồi?

Nhược điểm: Làm Menu giấy là độ bền thấp, không có khả năng chống thấm nước, nếu cán màng chỉ hạn chế khả năng thấm nước trên bề mặt của giấy.

Menu giấy_Cafe Nhỏ Ơi

Menu giấy_Cafe Nhỏ Ơi 

Làm menu giấy có đa dạng mẫu mã hay không?

Tùy vào ý tưởng, yêu cầu thiết kế của Qúy Khách Hàng mà có những mẫu Menu giấy khác nhau. Đa dạng phong cách thiết kế, mẫu mã sáng tạo. Toát lên phong cách riêng biệt cho nhà hàng của bạn. Bạn muốn xem thêm nhiều mẫu mới, độc lạ tại Công ty Thiết kế - In ấn Net Viet Ad. Hãy bấm vào hình bên dưới nhé!

Xem mẫu menu giấy tại Net Viet Ad

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0913.620.679 - 0903.181.581 - 24/24h

để LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE tại Net Viet Ad

 Facbook: ThietKeMenu.net    Zalo: 0903 181 581 

 WeChat: 0913 620 679      Skype: thietkemenu.net 

 Email: netvietad.vn@gmail.com

www.thietkemenu.net

Bạn nên xem thêm:

LÀM MENU NHỰA CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU MANG LẠI CHO BẠN 6 LỢI ÍCH LỚN.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN MENU ĐỘC QUYỀN.

5 NGUYÊN TẮC HIỆU QUẢ CẦN TUÂN THỦ CHO VIỆC IN MENU.

7 YẾU TỐ CẦN KIỂM DUYỆT TRƯỚC KHI IN MENU NHÀ HÀNG.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha