LÀM BAO ĐŨA, LAM BAO DUA, LAM BAO MUONG, LÀM BAO MUỖNG, LAM KHAN LANH, LÀM KHĂN LẠNH

LÀM BAO ĐŨA, LÀM BAO MUỖNG,LÀM KHĂN LẠNH

Làm bao đũa nhà hàng, làm bao muỗng cho nhà hàng, làm khăn lạnh cho nhà hàng

 • IN TÚI NILON

  IN TÚI NILON

  Chuyên IN TÚI NILON, IN BAO NILON GIÁ RẺ dùng cho các shop thời trang, cửa hàng giày dép, các tiệm tạp hóa lớn nhỏ, tiệm thuốc tây, siêu thị, siêu thị mini,.... IN TÚI NILON, IN BAO NILON là dạng túi đã được " biến tấu" để trở nên sinh động, gây ấn tượng tốt cho khách hàng nhờ mẫu mã sáng tạo, hay ý tưởng độc đáo của bạn.

  2 Tin tức 3,349 lượt xem

 • THIẾT KẾ & IN BAO LÌ XÌ ĐỘC QUYỀN

  THIẾT KẾ & IN BAO LÌ XÌ ĐỘC QUYỀN

  Chuyên THIẾT KẾ & IN ẤN BAO LÌ XÌ ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, shop thời trang, các tiệm tạp hóa lớn nhỏ, tiệm thuốc tây, siêu thị, siêu thị mini,.... THIẾT KẾ & IN ẤN BAO LÌ XÌ ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ được thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn, độc quyền dành riêng cho bạn. Tạo nên điểm khác biệt giữa bạn với tất cả các đơn vị khác.

  0 Tin tức 0 lượt xem

 • VÒNG QUAY BIA

  VÒNG QUAY BIA

  Vong quay bia, vong quay bia gia re, o dau ban vong quay bia, cach choi vong quay bia, mua vong quay bia o dau

  3 Tin tức 5,483 lượt xem

 • IN TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA, TÚI TRÀ SỮA

  IN TÚI ĐỰNG TRÀ SỮA, TÚI TRÀ SỮA

  Túi zipper, túi ziplock là dạng túi có khóa miệng, bạn chỉ cần bóp nhẹ mép khóa và miết theo chiều dọc của khóa là có thể bào quản đồ dùng bên trong túi an toàn, tránh rớt, đổ tháo, Túi zipper, túi ziplock được sử dụng rộng rãi vì có thể dùng đựng nhiều loại vật dụng khác nhau, và sự tiện dụng bở chức năng khóa kín miệng túi.

  6 Tin tức 67,217 lượt xem

 • THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG

  THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG

  Cùng Nét Việt chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo nên những thiết kế logo hiệu quả trong kinh doanh, đẹp mắt về thẩm mỹ và sang trọng về hình thức.

  6 Tin tức 15,612 lượt xem

 • THIẾT KẾ BANNER NHÀ HÀNG

  THIẾT KẾ BANNER NHÀ HÀNG

  Thiết kế banner nhà hàng, thiết kế banner cho quán ăn là hình thức mà bất kể nhà hàng, quán ăn kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp nào cũng phải thực hiện thường xuyên để cập nhật, quảng bá các món ăn mới và chương trình khuyến mãi nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tham gia chương trình và mua hàng, thưởng thức món ăn, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như danh tiếng cho nhà hàng bạn.

  2 Tin tức 5,994 lượt xem

 • MENU CÓ SẴN

  MENU CÓ SẴN

  Menu may sẵn, gáy ép, ruột là những lá nhựa để lồng tờ thực đơn

  3 Tin tức 5,184 lượt xem

 • BÌA TÍNH TIỀN

  BÌA TÍNH TIỀN

  BÌA TÍNH TIỀN là vật dụng không kém phần quan trọng khi bạn hoạt động trong ngành hàng kinh doanh ẩm thực, cũng như kinh doanh dịch vụ khác trong khu du lịch như hồ bơi, câu lạc bộ quần vợt, karaoke, bida… Sử dụng bìa tính tiền để trình bill thanh toán và gửi lại tiền thừa cho khách hàng là hình thức tổ chức chuyên nghiệp và lịch sự được rất nhiều nhà hàng, dịch vụ áp dụng

  2 Tin tức 4,135 lượt xem

 • BAO ĐŨA BAO MUỖNG

  BAO ĐŨA BAO MUỖNG

  BAO ĐŨA BAO MUỖNG là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, quán ăn bởi hình thức chuyên nghiệp, lịch sự, sạch sẽ và tươm tất, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi dụng cụ ăn uống được bảo quản an toàn hơn.

  1 Tin tức 2,738 lượt xem

 • KHĂN LẠNH

  KHĂN LẠNH

  Ngày nay, đa số các quán ăn, nhà hàng, quán bar, cafe, bida, karaoke, hay những nơi cung cấp các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi đều có phục vụ KHĂN LẠNH cho khách, bởi KHĂN LẠNH tiện dụng và vệ sinh, an toàn, thoải mái khi sử dụng. Cũng như bao đũa bao muỗng, KHĂN LẠNH sẽ là sản phẩm gắn liền với thương hiệu và logo của nhà hàng bạn trên đó.

  1 Tin tức 3,640 lượt xem

 • PHIẾU ORDER

  PHIẾU ORDER

  ORDER là một trong những ấn phẩm phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn kinh doanh ẩm thực được tổ chức chuyên nghiệp. IN ORDER CHO QUÁN ĂN sẽ giúp bạn quản lý thực đơn của khách một cách dễ dàng và rành mạch với các mức giá chi tiết tương ứng. Gửi hóa đơn chi phí bữa ăn cho khách hàng bằng phiếu Order cũng thuận tiện cho khách hàng theo dõi, kiểm tra, điều này thể hiện quán ăn của bạn kinh doanh nghiêm túc, công khai rõ ràng, tạo uy tín cho thực khách tin tưởng.

  3 Tin tức 18,149 lượt xem

 • PHIẾU GIỮ XE

  PHIẾU GIỮ XE

  Phiếu giữ xe có hai loại, phiếu giữ xe độc quyền được in logo, biểu tượng thông tin của cửa hàng lên phiếu, phiếu giữa xe in sẵn không có in thông tin cửa hàng hay tên doanh nghiệp trực tiếp giữ xe. Với bất kỳ nhu cầu nào của quí khách khi cần đến phiếu giữ xe, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng

  2 Sản phẩm 16,384 lượt xem

 • SẢN PHẨM IN SẴN

  SẢN PHẨM IN SẴN

  Cung cấp các sản phẩm in sẵn, có liền, đặt là có trong thời gian sớm nhất. Dù bạn mua với số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn

  4 Sản phẩm 32,449 lượt xem