THIẾT KÊ LOGO CHO NHÀ HÀNG, THIẾT KẾ LOGO CHO QUÁN ĂN

Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn là một nghệ thuật thu hút khách hàng và khẳng định tên tuổi cũng như phong cách phụ vụ của nhà hàng bạn,

Cùng Nét Việt chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo nên những thiết kế logo hiệu quả trong kinh doanh, đẹp mắt về thẩm mỹ và sang trọng về hình thức.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG ĐẠT HIỆU QUẢ MARKETING?

  22-04-2015 // 3,969 lượt xem

  Trước khi tham khảo những gì cần phải có để tạo nên một logo hiệu quả, chúng ta cần phải biết những tố chất của một logo hiệu quả là gì: Một logo hiệu quả sẽ dễ dàng để nhận ra, ngay cả trong nháy mắt hoặc ở một khoảng cách xa người ta cũng có thể nhận dạng ra nó. Một logo hiệu quả sẽ dễ nhớ Một logo hiệu quả sẽ cho mọi người biết bạn là ai Một logo hiệu quả sẽ cho mọi người biết bạn kinh doanh gì Một logo hiệu quả sẽ cho thấy phong cách phục vụ của bạn. Một logo hiệu quả cũng có thể tạo ra một giá trị cộng thêm, do vậy nó không chỉ có hiệu quả mà còn nổi bật. Logo của bạn cũng có thể truyền đạt đặc điểm bán hàng độc đáo của bạn.

  Chi tiết →

 • ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT LOGO NHÀ HÀNG TUYỆT VỜI?

  21-04-2015 // 2,594 lượt xem

  Top 10 THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG nổi tiếng ở Mỹ như Arby, BWW, Caribou Coffee, Chick-fil-A, Domino, Dunkin Donuts, Mc Donald, Starbucks, TacoBell, TGI Fridays,... tồn tại và thành công vang dội vượt thời gian, mang lại doanh thu cũng như tên tuổi cho họ trên toàn cầu, thực sự là những thiết kế hoàn hảo và nổi bật. Vậy bạn có biết làm thế nào mà những logo đó thành công như vậy? Học tập họ, trước khi bắt tay vào THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG bạn hãy xem xét các tiêu chí.

  Chi tiết →

 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG

  22-04-2015 // 1,889 lượt xem

  Khi bạn bắt đầu mở một nhà hàng mới, bạn đã phải lên kế hoạch cho nhiều khâu quan trọng, một trong những khâu chuẩn bị cực kỳ quan trọng đó là đặt tên nhà hàng và thiết kế logo nhà hàng, quán ăn, hay cafe của bạn như nào cho ý nghĩa, ấn tượng, hợp lý được thực khách yêu mến, nhớ lâu.

  Chi tiết →

 • QUI TRÌNH THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG TẠI NÉT VIỆT

  22-04-2015 // 2,123 lượt xem

  Logo của bạn sẽ được thiết kế bởi những nhà thiết kế năng động, sáng tạo và kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn được toàn quyền sở hữu logo của bạn bởi đây là sản phẩm sáng tạo độc quyền chỉ dành riêng cho bạn. Logo của bạn mà Nét Việt thiết kế sẽ được cung cấp dưới nhiều định dạng, do đó bạn có thể sử dụng logo của bạn vào bất cứ ấn phẩm hay hình thức truyền thông nào khác. Logo của bạn sẽ có kích thước đầy đủ cho việc in poster lớn, in ấn trên xe tải hay mọi hình thức khác.

  Chi tiết →

 • CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CỦA NÉT VIỆT

  24-04-2015 // 2,189 lượt xem

  Sau những đợt làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, Nét Việt nhận biết được nhu cầu của các khách hàng có sự chênh lệch vì vậy Nét Việt chia gói dịch vụ THIẾT KẾ LOGO làm 3 nhóm để phù hợp hơn cho quí khách lựa chọn.

  Chi tiết →