THIẾT KẾ MENU CAFÉ - BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CÀ PHÊ

Ngày nay, kinh doanh ẩm thực không chỉ là sự cạnh tranh về vị giác mà còn là cuộc chiến về thị giác, tức là cạnh tranh về phong cách và cá tính thể hiện thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Trong đó, Menu là một trong những công cụ thể hiện yếu tố đặc biệt này một cách rõ nét nhất.

Ngày đăng: 14-09-2014

2,903 lượt xem

* HÃY BẮT ĐẦU TỪ CHIẾC MENU

Bạn đang háo hức mở một quán cà phê để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng. Oh! mô hình này đang hấp dẫn khá nhiều người. Có thể bạn không có nhiều vốn, có khi phải vay mượn thêm. Nhưng nếu quyết tâm và  nắm bắt được nghệ thuật kinh doanh, không khó để thành công! Tất nhiên để thu hút và giữ chân khách hàng thì chất lượng thức uống của quán bạn phải được đặt lên hàng đầu, tiếp theo thì tới địa điểm, không gian… nhưng trước khi khách hàng thưởng thức đồ uống quán bạn thì chắc chắn họ phải nhìn qua chiếc Menu. Do đó, yếu tố không kém phần quan trọng đó là THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFÉ phải thật ấn tượng và bắt mắt mới có thể gây được sự chú ý và giữ chân khách hàng. Những lượm lặt nho nhỏ mà NetVietad giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức khi bắt tay vào THIẾT KẾ MENU CAFÉ.

thiet ke menu cafe

Thiết kế Menu cafe.

 

** MENU CÀ PHÊ ẤN TƯỢNG NHƯNG DỄ HIỂU

Với đặc điểm quán cà phê là nơi thư giãn, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, nơi hẹn hò, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác ,do vậy, THIẾT KẾ MENU CAFE cần đơn giản, dễ hiểu, nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng của quán. Nhiều chủ quán hiểu không đúng khi cho rằng đặt tên thức uống càng “độc đáo” càng hấp dẫn khách hàng, do vậy trong thiết kế của họ thường dùng nhiều từ ngữ cá biệt, khó hiểu. Điều này hoàn toàn sai lầm, bạn có thể bị đánh giá là không hiểu gì về khách hàng, như vậy việc bạn bị mất khách hàng là rất dễ dàng. Nên nhớ, khách hàng đến quán café đa phần là để thư giãn, quán café không phải là nơi đánh đố trí thông minh, bạn có thể sử dụng biệt ngữ trong THIẾT KẾ MENU CAFE giúp gây sự tò mò, nhưng đừng quá lạm dụng, nên thiết kế càng đơn giản, dễ hiểu càng tốt.

thiet ke menu quan cafe

Thiết kế Menu quán cafe.

 

***THIẾT KẾ MENU CAFÉ CÒN LÀ SỰ TÔN TRỌNG THỰC KHÁCH

Hẳn bạn rất muốn khi khách hàng cầm Menu quán bạn lên gọi thức uống, họ sẽ mỉm cười vì mẫu THIẾT KẾ MENU CAFÉ thông minh và cá tính, trang nhã và dễ hiểu, hình ảnh thức uống được bài trí bắt mắt, hấp dẫn và đã khát! Đôi khi họ cũng cảm thấy tự hào với người bạn đi cùng vì họ đã được mời đến đúng địa điểm, cảm giác khách mời của mình được tôn trọng!

thiet ke menu HCM

Thiết kế menu cafe tại TP.HCM

Do đó trước khi THIẾT KẾ MENU CAFÉ cho quán bạn chúng thôi phải tìm hiểu cặn kẽ phong cách và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới để đưa ra những đề xuất phù hợp nhất, lôi cuốn đối tượng khách hàng của bạn nhất.

Hãy để những yếu tố quan trọng này cho đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Thiết kế - In ấn Nét Việt đảm nhiệm thay bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thiết kế Menu độc đáo và mới lạ theo phong cách riêng biệt của quán bạn. Thiết kế không đụng hàng và thế mạnh mà NetVietad luôn được khách hàng tin tưởng hợp tác.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0913.620.679 - 0903.181.581 - 24/24h

để LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE tại Net Viet Ad

 Facbook: ThietKeMenu.net    Zalo: 0913 620 679 

 WeChat: 0913 620 679     Email: netvietad.vn@gmail.com

Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn

www.thietkemenu.net

--------------------------------------------------

Mời bạn tham khảo thêm bài viết liên quan:

LỜI KHUYÊN ĐỂ THIẾT KẾ MENU MANG LẠI HIỆU QUẢ

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - MỘT SỐ GỢI Ý QUAN TRỌNG

THIẾT KẾ MENU TRÀ SỮA - NÂNG CAO SỨC MẠNH CẠNH TRANH TỪ THIẾT KẾ MENU

THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR - NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR

THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG

THIẾT KẾ MENU QUÁN ỐC YẾU TỐ "NGHE - NHÌN" TRONG THIẾT KẾ MENU GÂY HẤP DẪN VỊ GIÁC

NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO CHO CAFE TOILET KINGDOM

THIẾT KẾ MENU THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KINH DOANH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha