THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - MỘT SỐ GỢI Ý QUAN TRỌNG

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG là phản ánh sự khác biệt của nhà hàng đó. Giới thiệu MENU NHÀ HÀNG có bố cục và màu sắc trang trọng, thân thiện hay hài hước phải phù hợp với phong cách cá tính, địa điểm hoặc chủ đề của nhà hàng.

Ngày đăng: 27-09-2014

3,387 lượt xem

Trước khi THIẾT KẾ THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG

Kiểm tra đối thủ cạnh tranh! Tìm kiếm và so sánh đơn giá để xem phạm vi giá thực đơn của họ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận diện được điểm tương đồng và khác biệt giữa thực đơn nhà hàng tiềm năng của bạn và của họ. Nên tự đặt cho mình những câu hỏi sau:

  • Làm thế nào để thực khách nhận biết MENU NHÀ HÀNG của tôi khác các quán khác? (bạn phải quyết định những gì sẽ tách biệt thực phẩm của bạn với đa số)
  • Phải làm gì nếu như tôi cũng bán một món ăn như họ? (bạn nên thêm vào một cái gì đó của bạn để làm nổi bật nó trong đám đông, ví dụ như cũng là hamburger nhưng bạn tặng thêm khoai tây chiên cho khách)
  • Làm thế nào khi cùng một món ăn nhưng giá của tôi lại cao hơn họ? (gợi ý cho bạn là bạn nên có thêm một cái gì đó tuyệt vời đi kèm để biện minh cho đơn giá cao hơn)

Thiết kế Menu Nhà hàng

 

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG giao diện đơn

Sau khi đã nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh để viết lên một MENU NHÀ HÀNG xuất sắc, bạn cần tạo ra các THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG hoàn hảo. Màu sắc, phông chữ và biên giới là tất cả các bộ phận của một THIẾT KẾ MENU có hiệu quả.

1/ Màu sắc và Font chữ cho MENU NHÀ HÀNG

Phông chữ và màu sắc trong thiết kế của bạn nên phản ánh chủ đề của nhà hàng bạn. Ví dụ, nếu bạn đang THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG theo phong cách Mexico, bạn có thể chọn màu sắc rực rỡ như đỏ, ngọc lam,tím, xanh lá cây sẽ rất phù hợp, nhưng sẽ ngược lại nếu bạn THIẾT KẾ MENU cho một quán rượu Pháp hoặc nhà hàng Ý.

Về font chữ, quán rượu Pháp có thể thiết kế với font chữ cổ điển hay font chữ đơn giản, trong khi một quán bar thể thao hay nhà hàng bình thường thì có thể chọn font chữ cách điệu (không chính thức) hoặc vui tươi.

Do đó bạn cần suy xét kỹ, nắm rõ phong cách nhà hàng mình để chọn màu sắc và font chữ chính xác, bạn cần thận trọng với việc lựa chọn phông chữ khó đọc hoặc quá nhỏ.

Thiết kế Menu nhà hàng Mexico

Thiết kế Menu nhà hàng Mexico

2/ Bố cục MENU NHÀ HÀNG

Nhìn vào bất cứ MENU NHÀ HÀNG nào, bạn sẽ thấy nó được sắp xếp tuần tự: Món khai vị, Món chính, Món tráng miệng và đồ uống. Điều quan trọng là phải có phần xác định rõ ràng bằng các tiêu đề được in đậm hoặc dung biểu tượng làm biên giới.

Làm nổi bật các món ăn đặc biệt bằng các biểu tượng hay ký hiệu khác, chẳng hạn như “mọi nhà đều thích” hay là “đặc sản của đầu bếp” sẽ là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng lựa chọn món ăn phổ biến hoặc món đặc sản của nhà hàng.

Tùy thuộc vào kích thước MENU NHÀ HÀNG mà có một cột hay hai cột, thêm nhiều cột có nguy cơ biến MENU thành tờ báo rao vặt. Tránh thêm nhiều hình ảnh hoặc hình nền bận rộn làm cho MENU đó khó đọc, ngoài ra tránh sử dụng biểu tượng thông thường có sẵn trong máy tính mà làm mất đi sự chuyên nghiệp và sáng tạo từ cái nhìn đầu tiên trong THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG.

Thiết kế menu nhà hàng Pháp

Thiết kế menu nhà hàng Pháp

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG dạng mô tả

Cách mô tả món ăn trên MENU ngắn gọn bằng những từ ngữ gây ấn tượng, kích thích vị giác, khiến khách hàng ứa nước miếng rất có giá trị bán háng, ví dụ “gà sốt cà chua cay”, khách hàng sẽ muốn được thưởng thức hương vị cay nồng đó sẽ như thế nào. Đừng e ngại khi giải thích những gì có trong một món ăn, nên sử dụng tên xuất xứ nếu chúng phù hợp, đặc biệt khi nó là đặc sản địa phương, chẳng hạn như “Mì Ý, Bún bò Huế…”

Những khúc mắc của bạn khi bắt đầu THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG cho mình sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Công ty Thiết kế - In ấn Nét Việt tư vấn và lên ý tưởng miễn phí giúp bạn. Chúng tôi có đầy đủ hình thức MENU ấn tượng, đa phong cách phù hợp cho những đối tượng khác nhau. Với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt ở NetVietad, bạn sẽ được sở hữu những THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, giao hàng tận nơi trong Tp.HCM

in-menu, thiet-ke-menu_XEM MAU.png

 

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0913.620.679 - 24/24h

để LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE tại Net Viet Ad

Facbook: ThietKeMenu.net    Zalo: 0913 620 679 

WeChat: 0913 620 679     Email: netvietad.vn@gmail.com

Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn

www.thietkemenu.net

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

THIẾT KẾ MENU CAFE - BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CAFE

LỜI KHUYÊN ĐỂ THIẾT KẾ MENU MANG LẠI HIỆU QUẢ

THIẾT KẾ MENU TRÀ SỮA - NÂNG CAO SỨC MẠNH CẠNH TRANH TỪ THIẾT KẾ MENU

THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR - NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR

THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG

THIẾT KẾ MENU QUÁN ỐC YẾU TỐ "NGHE - NHÌN" TRONG THIẾT KẾ MENU GÂY HẤP DẪN VỊ GIÁC

NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO CHO CAFE TOILET KINGDOM

THIẾT KẾ MENU THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KINH DOANH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha