LỜI KHUYÊN ĐỂ THIẾT KẾ MENU MANG LẠI HIỆU QUẢ

Thiết kế MENU có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ quán ăn hay dịch vụ kinh doanh ẩm thực nào. Sử dụng bố cục, màu sắc và phông chữ để giới thiệu sản phẩm, chúng tôi có những lời khuyên giúp bạn THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN mang lại lợi nhuận cho dù báo giá thực đơn ở bất kỳ mức nào!

Ngày đăng: 02-10-2014

2,722 lượt xem

MÓN KHAI VỊ

Bạn sẽ cung cấp cho thực khách bắt đầu bằng món khai vị gì? Súp hoặc salat để họ tùy chọn? Đó là tất cả món khai vị mà quán bạn có? Hãy thêm các tùy chọn khác để họ xem xét hoặc thể thay thế ví dụ cho đối tượng trẻ em, hoặc cho người lớn tuổi lựa chọn.

ĐẶT TÊN MÓN DẠNG TIÊU ĐỀ HAY DẠNG MÔ TẢ?

Sẽ có những cuộc tranh luận khi THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN là tên món nên mô tả hay chỉ là dạng tiêu đề? Nhiều nhà hàng cung cấp dạng mô tả ngắn gọn để không cần phải có thêm lời giải thích dài dòng nào về các món ăn. Nếu ở dạng tiêu đề, hãy giữ cho MENU của bạn ngắn gọn và ngọt ngào, bạn có thể phải sẽ phải chuẩn bị thêm những câu hỏi hoặc thắc mắc của thực khách. Một số quán ăn chọn cách mô tả đầy đủ từng món ăn mà họ cung cấp, như để trả lời trước những thắc mắc của khách hàng. Mô tả món ăn phong phú có thể làm giảm bớt những mối quan tâm thái quá từ thực khách.

Thiết kế Menu quán ăn

Thiết kế Menu quán ăn

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT.

THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN của bạn sẽ có các mặt hàng đăc sản của bạn, nếu thực khách bị dị ứng với loại thực phẩm đó và họ lựa chọn món ăn khác, điều này ảnh hưởng đến việc bán món đặc sản của quán ăn bạn. Bạn nên cung cấp một MENU có sự lựa chọn cho thực khách dạng này. Chẳng hạn như nhóm ăn kiêng, ăn chay, tiểu đường… và các tùy chọn khác thân thiện với trẻ em. Cung cấp đặc sản, món ăn thích ứng với hầu hết thực khác sẽ giúp tăng cơ hội bán hàng của bạn.

 

GIÁ CẢ

Đơn giá cũng là yếu tố gây nhiều tranh cãi, để ra giá đúng cách, bạn phải xem xét giá cả thực phẩm tại nhà bếp, chi phí quản lý - phục vụ, cũng như những khoản chi phí khác phục vụ cho việc tạo ra món ăn . Hãy chắc chắn đơn giá của bạn là phù hợp để không hạn chế khách hàng gọi thêm món súp, xà lách hoặc món tráng miệng. Với thời buổi kinh tế hiện nay, nhiều quán ăn, nhà hàng, và các địa điểm dịch vụ ẩm thực đang xây dựng MENU giá rẻ hơn. Hãy xem xét việc đưa vào THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN của bạn một “thời điểm giảm giá” trong ngày, để khách hàng được ăn uống với giá ưu đãi trong khoảng thời gian nhất định.

 

YẾU TỐ THẨM MỸ

Trong khía cạnh thiết kế, hãy chắc chắn sử dụng phông chữ có thể đọc được, và kích thước phông chữ thân thiện với khách hàng, tránh làm lộn xộn MENU của bạn, loại bỏ những hình ảnh hoặc thông tin không liên quan, cũng như bất kỳ thông tin nào bạn cho là dị ứng với khách hàng. Hãy cung cấp chi tiết các yếu tố thay thế và phục vụ.

Thiết kế Menu quán ăn với phông chữ phù hợp tăng tính thẩm mỹ cho menu

Thiết kế Menu quán ăn với phông chữ phù hợp tăng tính thẩm mỹ cho menu

 

ĐỒ UỐNG

Cuối cùng, khi phát triển thực đơn của bạn, bạn hãy xem xét đến việc cung cấp đồ uống. Đặc biệt nếu quán ăn, nhà hàng của bạn có dịch vụ ẩm thực cao hơn, khách hàng của bạn cũng sẽ đánh giá cao đồ uống của quán bạn. Đồ uống lựa chọn cũng có tác dụng tốt khi áp dụng “thời điểm giảm giá” trong ngày

Những yếu tố này Công ty Thiết kế - In ấn Nét Việt xin mách nước cho bạn, giúp bạn tham khảo để có những THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN tốt nhất mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh của quán ăn bạn.


ĐỂ CÓ NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH TRONG THIẾT KẾ IN ẤN MENU 


 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0913.620.679 - 24/24h

để LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE tại Net Viet Ad

 Facbook: ThietKeMenu.net    Zalo: 0913 620 679 

 WeChat: 0913 620 679    Email: netvietad.vn@gmail.com

Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn

www.thietkemenu.net

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

THIẾT KẾ MENU CAFE - BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CAFE

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - MỘT SỐ GỢI Ý QUAN TRỌNG

THIẾT KẾ MENU TRÀ SỮA - NÂNG CAO SỨC MẠNH CẠNH TRANH TỪ THIẾT KẾ MENU

THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR - NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR

THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG

THIẾT KẾ MENU QUÁN ỐC YẾU TỐ "NGHE - NHÌN" TRONG THIẾT KẾ MENU GÂY HẤP DẪN VỊ GIÁC

NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO CHO CAFE TOILET KINGDOM

THIẾT KẾ MENU THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KINH DOANH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha