THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG

Trong các mô hình kinh doanh ẩm thực thì kinh doanh quán nhậu là mô hình kinh doanh có số lượng quán đông nhất. Kinh doanh quán nhậu có nhiều cấp độ khác nhau, từ quán nhậu bình dân đến quán nhậu sân vườn cao cấp hơn, nhưng đa số quán nhậu ở tầm trung đang nở rộ hơn cả.

Ngày đăng: 01-11-2014

7,395 lượt xem

Cho dù quán nhậu có ở qui mô nào đi chăng nữa thì cá tính thực khách của họ cũng thuộc dạng thích vui vẻ, thoải mái, tự nhiên, vào quán nhậu với bạn bè để thoải mái giao tiếp, ăn uống mà ít khi phải giữ kẽ như vào các nhà hàng lớn hay khách sạn, đôi khi là “vui tới bến”! ốn ào và náo nhiệt. Do vậy THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU cũng có một vài đặc điểm riêng:

  • THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU trước tiên cần chú ý về chất liệu, hiện nay được ưa chuộng nhất là in MENU trên nhựa, mica. Với chất liệu này bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của MENU, MENU nhựa không thấm nước, bền, không bong chóc, dễ vệ sinh, lau chùi và bảo quản. Bãn vẫn có thể cập nhật, thêm bớt hay khi có biến động về giá cần thay đổi. Nếu nội dung đủ trên trang A4 bạn in trên trang A4, nhiều hơn bạn có thể in quyển đóng lò xo gáy

Menu gỗ, ruột làm bằng giấy bối cán màng

Menu gỗ bìa sang trọng, dễ vệ sinh, ruột bắng giấy bồi in màu sắc đẹp

  • Các quán nhậu thường cập nhật những món nhậu mới, thực phẩm mới để thay đổi khẩu vị của thực khách, vì vậy THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU nên chọn vị trí bắt mắt nhất để đặt món đặc sản hay món mới mà quán bạn muốn giới thiệu, kèm theo hình ảnh hấp dẫn và cách gọi tên món ăn bằng những từ ngữ miêu tả, khơi gợi vị giác như “cay”, “sốt” “muối ớt”… Đảm bảo thực khách quán bạn sẽ bị hấp dẩn và dễ dàng gọi món, từ đó bạn còn bán thêm được cả đồ uống.

Thiết kế Menu quán nhậu thuận tiện để thay đổi

Menu quán nhậu được thiết kế bắt mắt, dễ thay đổi mỗi khi nhà hàng có cập nhật mới

  • Một ý tưởng mới cho THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU của bạn là bạn có thể đáng dấu số thứ tự cho từng món ăn trên MENU, những con số này sẽ được nối tiếp qua các phần sau. Điều này làm để dễ dàng hơn cho khách hàng khi giao tiếp với các nhân viên (ví dụ: tôi muốn món số 4, xin vui lòng!”)

Bản thân MENU không mời gọi khách hàng bước vào quán ăn của bạn, nhưng một khi họ đã vào quán và cầm MENU trên tay, MENU quyết định họ sẽ đặt những gì và họ phải chi phí bao nhiêu. Như vậy MENU rất quan trọng để điều hành một quán ăn thành công và có lợi nhuận.

 

Để tìm được tất cả những gì bạn muốn về MENU

HÃY BẤM VÀO ĐÂY

bạn sẽ rất bất ngờ!

thietkemenu.net sẽ thiết kế và in ấn MENU cho bạn với giá hợp lý nhất có thể, chỉ cần bỏ chút thời gian gửi ảnh và thông tin cho chúng tôi, bạn sẽ sớm nhận được những sản phẩm MENU được thiết kế đẹp, in ấn chất lượng, giao tận nơi cho bạn.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0913.620.679 - 24/24h

để LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE tại Net Viet Ad

 Facbook: ThietKeMenu.net    Zalo: 0913 620 679 

WeChat: 0913 620 679     Email: netvietad.vn@gmail.com

Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn

www.thietkemenu.net

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

THIẾT KẾ MENU CAFE - BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CAFE

LỜI KHUYÊN ĐỂ THIẾT KẾ MENU MANG LẠI HIỆU QUẢ

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - MỘT SỐ GỢI Ý QUAN TRỌNG

THIẾT KẾ MENU TRÀ SỮA - NÂNG CAO SỨC MẠNH CẠNH TRANH TỪ THIẾT KẾ MENU

THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR - NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR

THIẾT KẾ MENU QUÁN ỐC YẾU TỐ "NGHE - NHÌN" TRONG THIẾT KẾ MENU GÂY HẤP DẪN VỊ GIÁC

NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO CHO CAFE TOILET KINGDOM

THIẾT KẾ MENU THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KINH DOANH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha