THIẾT KẾ MENU – THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP KINH DOANH

Khi vào nhà hàng, vật dụng đầu tiên người phục vụ sẽ đưa cho bạn là MENU, có thể bạn nghĩ Menu chỉ là một công cụ liệt kê danh sách món ăn để thực khách gọi món! Nhưng khi trở thành người kinh doanh ẩm thực, bạn sẽ phải nghĩ khác. Bạn muốn Menu của nhà hàng mình không đơn thuần như vậy, mà phải biến chúng thành một công cụ kiếm tiền đẳng cấp!

Ngày đăng: 03-08-2014

1,575 lượt xem

BIẾN MENU THÀNH NGƯỜI TIẾP THỊ ĐA NĂNG.

Khi THIẾT KẾ MENU người ta phải nghĩ về nó như một phương thức kinh doanh thể hiện đẳng cấp của nhà hàng mình – mà trên hết Menu phải giúp bạn bán được hàng, tăng doanh số.

Menu tuy nhỏ, nhưng lại là công cụ thể hiện tất cả những gì nhà hàng bạn có. Trước tiên, Menu sẽ đại diện cho hình ảnh và thương hiệu nhà hàng của bạn. THIẾT KẾ MENU chuyên nghiệp sẽ thể hiện cá tính riêng biệt của nhà hàng, dễ dàng cho khách hàng nhận diện thương hiệu. Vì vậy, hình ảnh của Menu cũng chính là hình ảnh của nhà hàng, làm tốt điều này, bạn sẽ tạo được uy tín và sự an tâm của thực khách khi đưa ra quyết định gọi món.

Thiết kế menu

Menu sẽ đại diện cho hình ảnh và thương hiệu nhà hàng

MENU KÍCH THÍCH VỊ GIÁC BẰNG HÌNH ẢNH CHÂN THỰC

Ngôn ngữ hình ảnh có sức mạnh lớn nhất trong việc gây sự chú ý và ghi nhớ đối với nhãn quan của con người. Chính vì vậy, THIẾT KẾ MENU cần phải có đồ họa và màu sắc mà khách hàng cảm thấy quen thuộc trong nhà hàng của bạn. Menu có nội dung và hình ảnh món ăn đi kèm một cách sống động và bắt mắt sẽ khiến thực khách nhìn vào lập tức bị thôi thúc, cảm giác sẽ được thưởng thức hương vị của đồ ăn, thức uống tuyệt hảo, và họ nhanh chóng gọi món mà không cần đắn đo, suy tính. THIẾT KẾ MENU đạt hiệu quả như vậy là bước đầu bạn đã thành công!

thiet ke menu

Ngôn ngữ hình ảnh có sức mạnh lớn nhất trong việc gây sự chú ý và ghi nhớ đối với thực khách

MENU TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG THEO CẤP SỐ NHÂN

Làm thế nào để khách hàng nhận biết được món ăn độc đáo mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà hàng của bạn? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp THIẾT KẾ MENU hiệu quả nhất, chọn vị trí “đắc địa” nhất, hình ảnh sống động nhất cho món đặc sản này. Giúp bạn bán hàng hiệu quả mà không cần lời nói! Việc THIẾT KẾ MENU có bố cục và hình ảnh sinh động không chỉ tác động đến thực khách ngay lúc đó mà còn làm tăng cơ hội cho chuyến thăm tiếp theo của họ. Rất có thể, trong lần sau, họ sẽ đi cùng những người bạn mới hoặc với gia đình, đây là điều bạn luôn mong muốn. THIẾT KẾ MENU thành công sẽ tạo cơ hội cho bạn có nhiều thực khách quen cũng như thực khách mới, và như vậy doanh số bán hàng của nhà hàng bạn chẳng phải gia tăng theo cấp số nhân đó sao!

thiet-ke-menu-thuong-thuc-mon-an

Với công nghệ thiết kế và in ấn MENU cao cấp như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một chất liệu, một mẫu thiết kế phù hợp để in ấn Menu theo ý muốn mà không tốn nhiều chi phí và công sức. Đội ngũ thiết kế Công ty Thiết kế- In ấn NÉT VIỆT chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng đồng thời tư vấn giúp quí khách những yếu tố ưu việt làm nên một Menu khác biệt không đụng hàng!

thiet ke menu banner

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ CHU ĐÁO TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT!

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

Chuyên Thiết kế - In ấn tất cả các loại MENU với nhiều kiểu mẫu được in trên mọi chất liệu khác nhau.

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng - P.5 - Bình Thạnh
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0913.620.679 - 0903.181.581
  • Email: thietkemenu.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com
  • Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn                           

www.thietkemenu.net

-----------------------------------                         --------------------------------

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

THIẾT KẾ MENU CAFE - BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CAFE

LỜI KHUYÊN ĐỂ THIẾT KẾ MENU MANG LẠI HIỆU QUẢ

THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG - MỘT SỐ GỢI Ý QUAN TRỌNG

THIẾT KẾ MENU TRÀ SỮA - NÂNG CAO SỨC MẠNH CẠNH TRANH TỪ THIẾT KẾ MENU

THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR - NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MENU QUÁN BAR

THIẾT KẾ MENU QUÁN NHẬU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG

THIẾT KẾ MENU QUÁN ỐC YẾU TỐ "NGHE - NHÌN" TRONG THIẾT KẾ MENU GÂY HẤP DẪN VỊ GIÁC

NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ MENU ĐỘC ĐÁO CHO CAFE TOILET KINGDOM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha